Từ bấy giờ sẽ không còn những phút giây anh Dũng cùng cả gia đình AG mình cùng nhau nâng chén rượu cùng ngồi quây quần bên nhau nữa. Sẽ không còn những phút giây được thấy anh Dũng thả hồn vào bài hát “Đất nước tôi” và trình diễn như ca sĩ nữa….
Chắc hẳn, Hiền còn nhớ, những ngày ngồi sau xe anh Dũng rong ruổi khắp các con đường Hà Nội kiếm tìm khách hàng mới. Đạt còn nhớ những buổi được theo anh Dũng sang làm việc với khách hàng không? Trong tôi, anh Dũng là một người anh điềm đạm, thẳng thắn. Anh rất ghét những người trễ và sai hẹn. Em vẫn còn nhớ ngày đầu đi làm, anh đã dọa không cho em và Hiền ăn cơm vì lên ăn muộn! Hì hì! Nghĩ cũng hơi giận bác! Nhưng chính tính cách thẳng thắn và mạnh mẽ này lại tạo nên thành công cho bác trong công việc. Khách hàng dù khó tính đến đâu cũng bị anh thuyết phục. Anh cứ từ từ dùng những lập luận sắc đáng và hợp lý thuyết phục khách hàng. Và số hợp đồng anh ký đã khẳng định tài năng cũng như khả năng kinh doanh của anh.
21h30 hôm nay anh sẽ lên máy bay vào miền Nam. Vâng, miền Nam là một vùng đất đầy tiềm năng, nơi mà có những tập đoàn tài chính khổng lồ đang chờ AG triển khai những cổng thông tin lớn, nơi có những khách hàng đầy tiềm năng đang chờ AG triển khai các hệ thống quản lý (Quản lý công văn công việc, Quản lý nhân sự tiền lương…). Tiễn anh đi mọi người đã cùng nhau tổ chức một buổi lễ đầm ấm. Chắc hẳn anh sẽ không quên những hình ảnh này.

Hình 1: Cả nhà quây quần trong buổi chia tay anh Dũng
Anh Dũng ơi! Trước khi anh đi gia đình AG muốn nhắn nhủ anh rằng: Hãy là chính mình với tự tin và khả năng của một người lãnh đạo anh nhé! Cả chi nhánh miền Nam sẽ tiến lên dưới bàn tay chèo lái của người thuyền trưởng là anh đó! Chúc anh thành công và ký được thật nhiều hợp đồng anh nhé!